Calendar

May 2018
MonTueWedThuFriSatSun
 << < > >>
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

Announce

Who's Online?

Member: 0
Visitors: 2

rss Syndication

Archives

Jan152016

10:02:42

อุ๊จะเป็นแม่งานช่วยเต็มที่แม่แรงไฟฟ้า


เหมึอนหัวใจแตกสลาย นายแพทย์สฤษด์คุณชักปีนขึ้นมาเล็ง เป้าหมายคีอ ไอ้ชู้นั่น แม่นราวจับวางไม่ทันที่เสียงใครต่อใครร้องห้าม เสียงลูกปืนแหวกอากาศ และร่างของลูกชายฟานรัฐมนตรีก็ทรุดฮวบ เลือดสดๆ ไหลออกมาจากหน้าอก


กาซะลองแทบล้มทั้งยืน ไม่มีแรงแม้จะห้ามเมื่อนายแพทย์สฤษด์คุณยื่น ปลายกระบอกปืนเข้าหาตัวเอง แม่แรงไฟฟ้า


"คุณหมอ อย่า!"


ชั่ววินาทีที่ร่างบอบบางของแพรสาลุกขึ้นมาป้ดปลายมฤตยูนั้นออก เด็กสาว โถมเข้าไปกอดร่างนายแพทย์สฤษด์คุณไว้แน่น นํ้าตาไหลพราก "อย่าคุณหมอ...อย่า"


เหมือนเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานกว่าความสับสนจะค่อยคืบคลานผ่านไป กาซะลองรู้สืกราวกับตัวเองเป็นหุ่นยนต์ หญิงสาวยืนมองภาพคนเจ็บถูกนำเข้า ห้องไอซียูอย่างเลื่อนลอย นานเท่านานกว่าที่จะได้ยินเสียงที่ริมหูแว่วๆ


"ทำใจดีๆ นะปีบ คุณดิสธรถึงมือหมอแล้วยังไงก็ปลอดภัย"


ถ้อยคำเหมือนจะปลอมประโลม แต่นํ้าเสียงเหมือนจะไม่ใช่ ดวงตาคม หันไปมองก็เห็นใบหน้าหวานยืนยิ้มอยู่ข้างๆ


"ยังไงอุ๊ว่า...ถ้าคุณดิสธรหายดีแล้วจัดงานแต่งงานเลยดีกว่า จะได้ไม่มีเรื่อง ยุ่งยาก อุ๊จะเป็นแม่งานช่วยเต็มที่"


"ขอบใจมากนะ แต่เราว่าตอนนี้อุ๊ช่วยคุณหมอทำให้คุณดิสธรหายดีกว่า" แม่แรง ไฟฟ้า รถยนต์


ร่างโปร่งระหงสาวเท้าเดินจากไป ทิ้งให้ร่างบอบบางอวบอิ่มเขม้นตามอง อย่างโกรธจัด เหมือนอีกฝ่ายจะรู้ว่าแท้จริงแล้วหล่อนคิดเช่นไร ความฉลาด ทันคนเป็นสิงที่กาซะลองมีมาแต่ไหน ฝ่ายนั้นอาจจะไม่พูด แต่ย่อมรู้ดีว่าสิงใดเป็น เช่นใด ยิ่งคิดไปถึงภาพที่ผู้กองหนุ่มเฝ็าพะเน้าพะนอเอาใจแม่ดาราดังก็ยิ่งเร่าร้อน ยิ่งระยะหลังเห็นทั้งคู่ไปไหนต่อไหนด้วยกันก็ยิ่งริษยา


ศกรจะยังรักแม่กาซะลองอยู่หรือเปล่า ถ้าหล่อนไม่ใช่ดาราดังคับฟ้าอย่าง ทุกวันนี้


หมุนโทรศัพทIปหานักข่าวอย่างที่แหล่งข่าวที่ดีควรประพฤติ และเพียง แค่เห็นเบอร์ที่โชว์อยู่หน้าจอโทรคัพท์มือถือ จิ้มลิ้มก็วางของขบเคี้ยวที่อยู่ในมือ


"ผมบอกคุณกี่ครั้งกี่หนแล้วว่าผมไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งนั้นคุณผู้กอง" ดิสธร เหวี่ยงเท้าพาดไปบนเก้าอี้ที่วางอยู่ข้างๆ ลูกชายท่านรัฐมนตรีมีสีหน้าหงุดหงิด อย่างเห็นได้ชัด แค่ถูกสอบปากคำที่คุ้มก็แทบบ้า ยังต้องมาอยู่ในห้องสอบสวน ที่สถานีตำรวจนี่อีก


เขามองร้อยตำรวจเอกศกรตาขวาง อยากจะลุกขึ้นไปขยํ้า แต่ติดที่ร่างสูง ใหญ่มืท่าทางน่าเกรงขามและเอาจริง จึงได้แต่นั่งหน้าเมื่อยอย่างนั้น แม่แรงยกรถ


"ฟังผมก่อนคุณดิสธร ผมไม่ได้นึกสงสัยอะไรในตัวคุณทั้งนั้น" ศกรเอ่ย เสียงนุ่ม มันเป็นจิตวิทยาอย่างหนึ่งที่เขาใช้ในการทำงาน ไม่มืใครที่จะชอบให้ใคร พูดจาข่มขู่ดูแคลน โดยเฉพาะผู้ชายที่เป็นถึงลูกชายท่านรัฐมนตรีนายนี้ มันเป็นความ แปลก เพราะปกติมักจะเห็นลูกชายคนใหญ่คนโตต้องมีคนติดตามไว้คอย ป้องกันในยามคับขัน แต่ดสธรไม่ใช่ หนุ่มหน้าตี๋ก๊องแก๊งคนนี้มืท่าทางเหมือนชาย รักสนุกเฮฮาไปวันๆ เท่านั้น จึงไม่มีประโยชน์อะไรหากจะใชIม้แข็ง


■ตอนนี้กาซะลองกำลังแย่ ทุกคนเพ่งเล็งเธอว่าเป็นคนทำร้ายคุณปรียางค์ศรี'' ผู้กองหนุ่มเน้นเสียง เป็นผลให้สีหน้าคนฟังค่อยกระเตื้องขึ้นเล็กน้อย ดิสธรหรี่ ตามองศกรอย่างตั้งใจ


แม่แรงไฟฟ้า


Admin · 208177 views · Leave a comment

Permanent link to full entry

http://edamcute2.hazblog.com/The-first-blog-b1/aaaSaaaaaaaaaaaaaSaaaaaaaaauaaaaaaaaaYaYaa-b1-p5.htm

Comments

No Comment for this post yet...


Leave a comment

New feedback status: Published

Your URL will be displayed.


Please enter the code written in the picture.


Comment text

Options
   (Set cookies for name, e-mail and url)